Công ty tnhh tm dv kỹ thuật

Quốc Cường

Chuyên: mua bán máy cũ máy mới - sửa chữa lắp đặt - bảo hành bảo dưỡng - thi công thiết kế ống gas lạnh âm tường

Hotline

0937 852 246

Giới thiệu

ĐIỆN LẠNH QUỐC CƯỜNG - CHUYÊN SỬA CHỮA LẮP ĐẶP HỆ THỐNG ĐIỆN LẠNH , BÌNH DƯƠNG

I. Tiêu chí hoạt động của Điện Lạnh Quốc Cường Bến Cát Bình Dương:

Điện lạnh Quốc Cường hoạt động với hai mục tiêu chính là cung cấp các sản phẩm điện lạnh mới hoặc đã qua sử dụng kèm theo các gói dịch vụ sửa chữa các trang thiết bị gia đình và gói dịch vụ bảo trì tòa nhà trọn gói. Chúng tôi đã định hướng sự phát triển của công ty là chỉ tập trung nguồn lực vào việc bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa. Điện lạnh Quốc Cường chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng điện lạnh sửa chữa điện lạnh tại khu vực Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Phú Giáo, Tân Uyên và các khu vực lân cận.

Trải qua nhiều năm tháng với tiền thân là đội kỹ sư điện, điện lạnh chuyên nhận các gói sửa chữa, bảo dưỡng của các doanh nghiệp lớn, chúng tôi đã liên tục tích lũy kinh nghiệm và không ngừng phấn đấu để có thể mang tới khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất. Tất cả đội ngũ thợ kỹ thuật sửa chữa của Điện lạnh Quốc Cường đều được đào tạo bài bản về kỹ thuật cùng như quy trình nghiệp vụ. Họ là những con người có tâm huyết, yêu nghề, muốn mang sức trẻ để đổi mới chất lượng của dịch vụ sửa chữa gia dụng tại nước ta.

II. Dịch vụ của Điện lạnh Quốc Cường :

Dịch vụ của Điện lạnh Quốc Cường bao gồm:

- Dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bơm ga, sửa chữa máy lạnh.

- Dịch vụ lắp đặt, bảo trì, thay ga, sửa chữa tủ lạnh, tủ mát, tủ đông,...

- Dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy giặt.

- Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa quạt hơi nước.

- Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa máy nước nóng trực tiếp.

- Dịch vụ mua bán máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt và các thiết bị điện máy khác.

III. Phương châm làm việc:

Với vai trò là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, chúng tôi thấu hiểu việc nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách làm hài lòng khách hàng luôn là phương châm làm việc chính. Trong những năm qua, bằng sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ nhân sự trong công ty, chúng tôi đã liên tục nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng tại Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An , Bến Cát, Phú Giáo, Tân Uyên khu vực lân cận. Đó là sự động viên lớn nhất đối với chúng tôi, đó cũng là những tín hiệu ban đầu để đạt được mục tiêu trở thành đơn vị có dịch vụ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp – hiệu quả - uy tín.

1. Chuyên nghiệp :

Sự chuyên nghiệp định nghĩa của chúng tôi được thể hiện thông qua từng công việc dù là nhỏ nhất. Từ việc vệ sinh từng mét đường ống cho đến sửa chữa những hệ thống điều hòa lớn. Sự chuyên nghiệp còn thể hiện ở việc thống nhất bảng giá cũng như cách làm việc của mỗi kỹ thuật viên. Mỗi cán bộ kỹ thuật khi bắt đầu vào làm việc tại Điện lạnh Quốc Cường đều được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng trước khi tiếp nhận công việc chính thức từ khách hàng.

2. Hiệu quả:

Sự hiệu quả của việc sửa chữa, bảo dưỡng các trang thiết bị gia dụng cũng là một mục tiêu quan trọng khác của chúng tôi. Mỗi khách hàng khi bỏ chi phí sử dụng dịch vụ đều mong muốn nhận được kết quả tốt nhất. Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi liên tục tìm phương hướng để nâng cao chất lượng sửa chữa, bảo dưỡng, nhằm mang lại cho khách hàng nhiều giá trị hơn, thiết bị lâu gặp phải hỏng hóc hơn. Hơn nữa, chúng tôi cũng liên tục đào tạo, tập huấn cán bộ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ, nhằm làm hài lòng mỗi khách hàng đến với Điện lạnh Quốc Cường.

3. Uy tín:

Uy tín, hay thương hiệu của dịch vụ sửa chữa cũng là một mục tiêu quan trọng khác. Đây là một nhiệm vụ dài hạn và cần phải thực hiện với nỗ lực lớn và sự bền bỉ cần thiết. Chúng tôi hiểu rằng xây dựng được uy tín rất khó khăn, nhưng một hành động không đúng của một thợ kỹ thuật của công ty cũng có thể phá hủy uy tín đó của doanh nghiệp.

IV. Mục tiêu của chúng tôi:

Mục tiêu quan trọng nhất và luôn được đề cao hàng đầu của Điện lạnh Quốc Cường là cung cấp dịch vụ tốt hơn nhằm phục vụ khách hàng được tốt hơn nữa. Chúng tôi không có khái niệm về số một, số hai trên trị trường, hay thị phần cụ thể nào đó. Giá trị của một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nằm ở sự tin cậy của mỗi khách hàng khi đến với dịch vụ sửa chữa Điện lạnh Quốc Cường của chúng tôi. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi là trở thành đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng được mọi khách hàng hài lòng, tin cậy khi sử dụng dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT QUỐC CƯỜNG
Địa chỉ: Thửa đất số 2473, Số 22, Tổ 14, KP. 2, P. Tân Định, Bến Cát, Bình Dương
Điện thoại: 0937 852 246 - 093 7878799
Email: dienlanhquoccuong3979@gmail.com
Website: www.dienlanhquoccuong.com

Website: www.dichvusuachuadienlanhbinhduong.com

Website:www.suachuadienlanhbencat.com

Zalo Zalo: 0937 852 246